ขอคำปรึกษา

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้19วัน น้องมีอาการจามคัดจมูก ไอ ในคอแดงมีน้ำหมูก มีสะเลด หวัดลงคอ เราสามารซื้อยาทานเองได้มั้ย น้องยังไม่ถึงเดือน เราควรช่วยนางอย่างไรดีค่ะ คุณแม่บ้านนี้กลัวและกุ่มใจมากๆเลยค่ะ สสงสารลูก#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อน้ำเกลือมาหยอดค่ะ ลูกชายเราเป็นตั้งแต่ออกจากรพ. ถ้าลูกกินนมแม่มีภูมิอยู่ค่ะ