เครียด 40 สัปดาห์ ยังไม่คลอด

แม่บ้านนี้ครบ 40 วีคแล้วคะ ไปหาหมอเพราะมีมูกเลือด หมอให้นอน รพ. 1 คืนเนื่องจากมดลูกมีการบีบรัดตัว แต่สุดท้ายหมอต้องให้กลับคะเพราะปากมดลูกยังหนา และเปิดแค่ไม่ถึง 1เซน แม่ๆบ้านอื่นมีใครเกินกำหนดแล้วบ้างคะ ควรตัดสินใจขอหมอผ่าดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ได้ถึง 42 วีคจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ แต่ตอนนี้ มีเจ็บท้องตลอดเลย