แม่ๆ ตอนท้อง นน.ขึ้นเยอะมั้ยคะ?

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 35 กิโล‼️ เพิ่งคลอดไป เมื่อวันที่ 2 ตค ผ่านมา 12 วัน หายไป 15 โลแล้ว น้องออกมา 3,515 แข็งแรงดี #มีแต่คนแซวว่าระวังจะไม่ลงนะ ปกติเป็นคนผอมกินเท่าไหร่ก้อไม่อ้วนเลย พอท้องนี้ไม่คิดว่าจะขึ้นขนาดนี้ ท้องแรกขึ้นมาแค่ 20 กว่าโลเอง ท้องนี้ปาไป 35 โล...ก่อนท้องหนัก 60 โล ก่อนผ่าคลอด นน.อยู่ที่ 95 โล ?(ท้อง2) ยังไม่รู้เลยว่าจะลงเท่าเดิมมั้ย คนทักเยอะๆก้อกลัวจะไม่ลงเหมือนกัน???

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา14โล พอคลอดหายไปแค่8โลเองค่ะแม่อ้วนขึ้นมากว่าเดิมเยอะเลยจากตอนแรกเป็นคนผอมมาก ลุ้นท้องสองอยู่ค่ะว่าจะขึ้นกี่โล ตอนนี้ท้อง6เดือนขึ้นมา7โลกว่า เริ่มบวมๆแล้วด้วย กลัวคลอดแล้วจะไม่ลงเหมือนกันค่ะ