แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ขอให้ได้กินก่อนจะคลอดวันละนิดหน่อยก็พอคะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างคะ
124 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดท้องอ่อนๆยังตุนไว้กินทุกวันเลยจ้าแต่ไม่กล้ากินเยอะ

อยากกินคะแต่ก็กบัวจะเป็นร้อนในได้กินแต่ข้าวมันทุเรียนแทน

อยากกินมากๆ แต่สามีไม่ชอบทุเรียน เลยอดไม่เคยได้กินเลยค่ะ

บ้านนี้อยากกินค่ะ แต่ช่วงนี้หมอห้ามเพราะน้ำตาลเกินเกณฑ์

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ ก่อนคลอดก้อกินคลอดมาแล้วก้อกิน 😄😄😄

อยากกินมากเลยคะแต่หายากมาก อยากกินจนร้องก็ยังไม่ได้กิน

บ้านนี้กินเท่านี้เลยคะแม่ กรอบนอกนุ่มในแต่ไม่สุกมากคะ

อยากกินค่ะแต่พอได้กลิ่นเหม็นจี๊ดขึ้นสมองเลยอดกินค่ะ😭

งิ้อ...หิวเลยอะ นี้รอจากสวนสุก ตอนนี้อดไปก่อน ชอบมากค่ะ

บ้านนี้กินตอน2เดือนจะ3เดือนไม่รู้จะเป็นไรไหมค่ะเเม่