แม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก65พอตั้งท้องได้ช่วงแรกๆน้ำหนักลดเหลือ57 ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์3วัน น้ำหนักเพิ่มมาแค่58.3 แม่บ้านนี้ทานทุกอย่างที่เขาบอกไม่ว่านมตราหมี นมแอนมัม ไข่ต้ม ที่เพิ่มน้ำหนักแต่ก็ยังไม่ขึ้น #มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ต้องกินอะไรน้ำหนักถึงจะเพิ่ม

1 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทานคือนน.ลงลูกค่ะ ไม่ได้ลงแม่ ถ้านน.ต้องตามเกณฑ์ก็ยิ่งดีเลยค่ะ คุณแม่จะได้ไม่อ้วนด้วย

5y ago

น้ำหนักตัวแม่บอกน้ำหนักตัวลูกไม่ได้จ้า ต้องอัลตร้าซาวด์น๊าถึงจะรู้😊