แม่บ้านไหนคอดแล้วมั้ง ทีมกันยา

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 13กันยาแต่ไม่ยอมออกสักที หมอนัด 14กันยาไปพบหมอมาหมอบอกเด็กกลับหัวรอเวลาอย่างเดียว 21นี้หมอนัดอีก บ้านนี้ 40วีค 2วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกินกว่านี้ น่าจะได้ฉีดยาเร่ง 100% ถ้าไม่มีอาการปวดบีบก็จะได้ผ่าค่ะ

4y ago

ทุบหัวหมอสักที