แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม63บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24 ม.ค 63 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กท้องไม่ค่อยออกเลยปกติเป็นคนอวบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดมกราคม63บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกรึป้าวค้า แต่บางคนลงลูกหมดทำให้แม่น้ำหนักไม่ขึ้นและก็ท้องไม่ใหญ่มากจ้า

5y ago

ท้องสองค่ะแม่..แต่คุนหมอบอกลูกน้ำหนักดีค่ะ