นมคัดน้ำนม

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด22พ.ค. แต่ไม่มีอาการคัดนมหรือน้ำนมไหลเลย ออกไปทางนมแฟบอีกด้วย ส่วนตัวไม่ได้ทานอะไรที่บำรุงน้ำนมก่อนจะคลอดเลย อยากทราบว่าควรซื้อมาทานไหมค่ะ รึว่าหลังคลอดน้ำนมก้อจะมาเอง แนะนำหน่อยค่ะ #กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องตอนน้องคลอดออกมาค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดน้ำนมก็จะมาเอง ค่อยกินบำรุงหลังคลอดค่ะแม่

กินหลังคลอดค่ะ เราอก 32 ยันให้เต้า ก็มีน้ำนมนะ