..

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะท้อง8เดือนแล้วน้ำหนักมั่ยขึ้นสักโลเลยค่ะท้องน้อยมากค่ะจะมีผลกะทบกับลูกหรือป่าวค่ะ...#ปกติเปนคนที่อ้วนมาก#ค่ะกินนมกินผลไม้บำรุงอยุ่นะค่ะ

13 ตอบกลับ

ใบซาวจะบอกน้ำหนักน้องอ่าค่ะ เป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วง