เเม่ๆบ้านไหน ที่ตั้งครรภ์ 12สัปดาห์ขึ้นไปได้ฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีอันตรายต่อลูกมั้ย

แม่บ้านนี้ ใจนึกก้ออยากฉีดค่ะ เพราะกลัวโรค เเต่อีกใจกลัวจะอันตรายต่อลูกในทัองค่ะ แม่ท้องได้15สัปดาห์เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ฉีดค่ะกลัวอันตรายต่อลูกค่ะ วัคซีนโควิดบางอันก้ดีบ่งอันก้ม่ดีค่ะแม่