แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ เดินเกือบไม่ไหวแล้วจ้า ปวดไปทั้งตัว หายใจก้อไม่ค่อยออก 34week4day

แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ
47 ตอบกลับ

หายใจไม่ออก นอนไม่ค่อยหลับ...จ้า😚😚😚 ขยับตัวก็ลำบาก...อยากออกเต็มทีแล้ว