มีแม่คนไหนเคยมีอาการท้องลมบ้างคะ

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์มีเลือดออกกระปิปกระปอยจึงไปโรงพยาบาล คุณหมอ u/s บอกว่ามีแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวเด็ก แต่ตอนนี้แม่ไม่มีอาการอะไรแล้วคะ เลยอยากรู้ว่าอาจจะมีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า #ท้องสองคะ #แต่เหมือนแม่จะรู้สึกเหมือนเด็กตอดคะ ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่คนไหนเคยมีอาการท้องลมบ้างคะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง7สัปดาห์ค่ะ

เคยเป็นคะสุดท้ายหลุดเองคะ

ท้องลมมี อาการ​แบบไหนคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ทำไมในใบแจ้ง 6w5d วันอะค่ะ

4y ago

ใบซาวน่าจะวัดจากขนาดตัวอ่อน ขนาดถุง อายุครรภ์จิงๆ 12w แต่ซาววัดขนาดได้6w ได้คะ เหมือนน้องน่าจะไม่โต เลยเรียกว่าท้องลท

บ้านนี้เคยค่ะ

เคยเป็นค่ะ

เคยคะ