ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องควรจะไปรพ.ดีไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ มีอายุครรภ์ 39 วิค 5วัน ค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยมาก เกิน ชม.ละ 5ครั่ง หน่วงลงไปก้นกับจิ'มิ ปวดถ่ายแต่ก็ไปถ่ายไม่ออกค่ะ ไม่กล้าไป รพ.เพราะไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินร่วม ไม่มีอาการปวดท้อง แต่จุกในท้องท้องแข็งเท่านี้ ควรไป รพ.ดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️