หลังคลอดแม่คนไหนขึ้นลงบันไดเยอะบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ บ้านพักราชการอยู่ชั้น 4 ลูกยังอยู่ตู้อบ แม่พึ่งคลอดได้ 20วันคลิดธรรมชาติ ขึ้นลงไปหาลูกทุกวัน จะเป็นอันตรายกับมดลูกไมค่ะแม่ๆ กลัวมดลูกหลุด มดลูกต่ำมากค่ะ แต่คิดถึงลูก ไม่ไปเยี่ยมไม่ได้เลยใจจะขาด

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ เดินนะคะ