แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นกลางคืนเยอะมากกว่ากลางวันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ ท้องได้ 23วีค 6 วัน ส่วนใหญ่กลางวันน้องจะไม่ค่อยดิ้นคะ แต่กลางคืนดึกๆนี่แรงมาก นอนไม่ได้เลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

37วีค​ แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ​ น้องดิ้นจนจุกต้องสะดุ้งตื่น