ขอคำแนะจากคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์39สัปดาห์กำหนดคลอด 28พ.ย.นี้ เหลือเวลาไม่ถึงอาทิตย์จะครบกำหนดคลอด แต่ปากมดลูดเปิดแค่เซ็นเดียว ลูกจะออกตามกำหนดรึเปล่า กังวลมาก🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอก็เร่งคลอดให้แม่ บ้านนี้กำหนด 23 โดนกระตุ้นไปแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลย นัด 28 ไปกระตุ้นอีกรอบ ✌️

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏