ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 14 พฤศจิกาจ้า ถ้าแม่ยังไม่มีอาการใดๆจนครบกำหนด คุณหมอนัดดมยาผ่าคลอดคะ (เนื่องจากแม่มีน้ำหนักตัวเยอะ ทำให้ไม่สามารถบล็อกหลังได้) แม่มีความกังวลคะ อยากคลอดธรรมชาติ จึงอยากหาวิธีกระตุ้นน้องคะ (เดินบ่อยๆแม่ลองแล้วคะ ท้องปั้นแข็งนานไม่ไหวคะ กลัวน้องไม่ปลอดภัย) #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อ และแม่ๆบางคนให้พ่อไปตามได้ผล ลองดูนะคะ