แม่ๆเดือน กรกฎาคม เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ✌️

แม่บ้านนี้ 38+5W กำหนดคลอด 5 กรกฎา เมื่อวานไปหาหมอเนื่องจากท้องเเข็งมาก แข็งถี่ ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เจ็บ ไม่มีมูลเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแค่อาการท้องแข็ง ไป รพ.ตอน5ทุ่มกว่า มดลูกก็ยังไม่เปิด ก็นอนรอดูอาการตอนเช้า มดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่10 ถึงบ่าย 2 ก็ไม่เปิดเพิ่ม จึงขอหมอกลับบ้าน ดีใจมากที่ได้กลับบ้าน นอนไม่ค่อยหลับ #แม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ใครหนีไปแตกแล้วบ้างเอย

แม่ๆเดือน กรกฎาคม เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ✌️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 กค ยังเงียบอยู่ค่ะแม่ ท้องยังไม่แข็ง มีเจ็บเตือนมา1ครั้ง ตอน 35w สู้ๆนะคะแม่✌🏻

4y ago

บ้านนี้ 11 กค เหมือนกันคะ เงียบมาก