แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ
263 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขอWFH ตอน 34week ค่ะ ขับรถไปกลับที่ทำงาน 150กว่ากิโลทุกวันเริ่มไม่ไหวปวดหลัง พุงชนพวงมาลัยแล้วค่ะ

บ้านนี้ลาแล้วคะว่าจะทำให้ถึงสิ้นเดือนนี้ไม่ไหวคะเดินลำบากมากปวดขาปวดเท้าสุดๆตัดสินใจลาเลยคะ

บ้านนี้32 4 ขี่รถไปทำงานทุกวันค่ะ ไปกลับก็60 กว่ากิโลค่ะ ปวดเอว อุ้งเชิงกราน เวลาเดินก็ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ 37 1 มีเลือดออกก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงก็ได้คลอดเลยค่ะ มดลูกเปิด5 เซน🥰🥰

ของเรา31 วีคก็เริ่มไม่อยากเดินแล้วค่ะ แต่อดทนเอายังไม่อยากลากลัวตอนคลอดได้อยู่กับลูกแปปเดียว

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดสุดๆ ว่าจะทำจนคลอดตอนนี้เปลี่ยนใจเป็นครึ่งเดือนหน้าเเล้วคะ ไม่หน้าจะไหว5555

บ้านนี้ 32 วีคปวดหลังมากคะ กะว่าจะทำงานจนถึงวันปวดท้องคลอดเรย เพราะหยุดงานได้แค่ 2 อาทิตย์เองคะ

35+4. ยังไม่ลาเลย wfh กำลังคิดอยู่จะลาวันไหนดีนะเดินลุกนอน ลำบากหมดเลย. แต่อยู่บ้านตลอดก็ดีอยู่นะ

ตอนนี้32+2ค่ะเค้าให้ลาสิ้นมกรา จะไหวมั้ยน้อ5555 เดินยืนทั้งวัน ปวดหน่วงลงจิ๊มิ๊จี๊ดๆบ่อยมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเรานอนตะแแคงซ้ายไม่ได้เลยปวดหลังมากนอนได้แต่คะแคงขวาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 32w