แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ
263 ตอบกลับ

32week+4ค่ะตอนนี้​ เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ​ เจ็บเชิงกรานมาก​ กะจะลา15ตุลา​ คงทนไม่ไหวจิงๆเลยขอลาสิ้นเดือนนี้เลยค่ะ

เหมือนกัน กำหนดคลอด11 ส.ค. ว่าจะลาสัก1. ส.ค. ตอนนี้32+4แล้วเริ่มไม่ไหวแล้ว ที่ทำงานก้ไม่เข้าใจ คนท้องยังให้ทำงานหนักยุ😥

บ้านนี้ 32w4d แล้วค่ะ แต่โชคดีที่ทำงานที่บ้านตลอด กะว่าจะทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะทำได้ถึงวันคลอดมั้ยนะคะ 😂

ตอนนี้เข้า 32 วีคเเล้วค่ะ หมอนัดตรวจวันที่ 19 นี้ ยังไม่เเน่ใจเลยว่าจะพักลาคลอดเมื่อไรดี เพราะอยากอยู่กับลูกนานๆ 😹

อดทนไว้ค่ะ รอใกล้ๆๆๆๆกำหนดคลอดเลย จะได้มีเวลาอยู่กับลูกเยอะๆค่ะ ทำงานบ้างลาบ้าง ถูๆไถๆไปก่อนค่ะ รอคลอดทีเดียว

เหมือนกันค่ะ ต้องขับรถไปเรียนเองทุกวัน ละก่เดินขึ้นตึกชั้น4ละ2-3รอบ คือเหนื่อยมาก เริ่มเปลี่ยนใจเหมือนกันแล้ว

ลา 35w5d เดินทางเกือบ 700กม.มาคลอดต่างจังหวัดค่ะ ใช้วันลาที่เหลือส่วนเกิน+wfh แต่ลงใบคลอด 31ส.ค. วันที่คลอดจริงค่ะ ผ่า 37w2d

บ้านนี้หมอนัดผ่า 20 กย นี้ ลาคลอด 17 ค่ะ ตอนลูกคนแรก ลาล่วงหน้าก่อน ประมาณ 2 - 3 อาทิตย์ ท้องสองเลยอยากอยู่กับลูกนานๆ

บ้านนี้ 32 week ยังทำงานอยู่เลยค่ะ เดินขึ้นสะพานลอยด้วย ทุกวัน แต่ดีหน่อยค่ะไปนั่งอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรมากมายค่ะ

32Wแล้วค่ะ ที่ทำงานไม่ให้ลาคลอดก่อน ต้องรอเจ็บท้องคลอดทีเดียว ตอนนี้ลุกเดินลำบากแล้วค่ะ แม่สู้ แต่งานสู้กลับ