แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ
263 ตอบกลับ

ลาตอน 38+3 ค่ะ เพราะต้องขับรถไปทำงานเอง ไปกลับ 60 กม ..พอท้องแก่เริ่มไม่ไหวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้32+3weekขับรถมาทำงานทุกวันปวดเอวเวลาเดินลำบากมาก

บ้านนี้ลาคลอดตอน36วีค ตอนนี้ขับมอไซค์ทำงานทุกวัน ตอนนี้พึ่งได้33วีคแล้วจ้า

2y ago

ขับรถไกลไหมคะ ประมาณกี่กิโลคะ

แม่ควรพักได้แล้วนะค่ะ...พาน้องทำงานหนักมากเกินไปเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดนะ

บ้านนี้33วีคเดินเยอะแล้วขาบวมมากนั่งก็ปวดเอวปวดหลัง นอนก็ลำบากสุดๆค่ะ

32week2day ปวดหลัง เหนื่อยง่าย เดินจะไม่ไหวเหมือนกันเดินได้ช้าๆ หน่วงท้องมาก

บ้านนี้ 32 6 weeksยังทำงานไหวอยู่ค่ะ เดินข้ามสะพานลอยทุกเช้า ว่าจะตอน 36 weeksค่ะ

39+1 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ขับรถไปเองตลอด กะว่าจะลาคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้37wค่ะ ตั้งใจลา 1 พ.ย. ค่ะ แม่กลัวได้คลอดอยู่ที่ทำงาน เลยลาก่อนค่ะ

อยากหางานทำก่อนคลอดค่ะ32w ยังไม่มีเงินคลอดลูกเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายก็เยอะ