แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านนี้ 32+4 weekเดินจะไม่ไหวแล้ว ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดก้นกบ ร้าวมาถึงเอว ตอนแรกว่าจะทำงานจนถึงวันคลอด เริ่มเปลี่ยนใจแล้วค่ะ 555

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ
263 ตอบกลับ

ว่าจะลาคลอดตอน34 สัปดาห์เพราะกลัวเขาจะไม่ให้ขึ้นเครื่องบิน คะ จะไปคลอดที่บ้าน

32 +6 ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยคะ ตั้งใจว่าจะทำจนใกล้คลอด แต่ไม่รู้จะแตกก่อนป่าว😂😂

2y ago

คุณแม่ขับรถไปทำงานกี่กิโลคะ

37สัปดาห์ลาคลอดจ้า😂 พอ38สัปดาห์ปุ๊บคลอดธรรมชาติทันที55555 ลาคลอดแค่4วันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้หยุดไปทำงานตอน36 wจ้าเพราะต้องนั่งวินไปทำงานทุกวัน วินไม่ค่อยอยากรับ😆

กำหนดคลอด25พ.ย แต่น้องกลับตัวหัวไม่มุดสักทีเรยได้ฤกษ์ผ่า18พ.ย ลาเตรียมตัว15พ.ยคะ

ทางนี้ 32W สามีให้ออกจากงานมาอยู่บ้านตั้งแต่ทราบว่าท้องเลยค่ะ เห่อลูกหนักมาก

แม่บ้าน​นี้​ลาคลอด​37สัปดาห์​ค่ะ ขับรถ​ไป​ทำงาน​เอง​ทุกวัน​เลย​ค่ะ จนคลอด​

บ้านนี้ลาคลอดตั้งแต่28+ค้ะ อยู่บ้านจนเบื่อไปเรย ตอนนี้32+แร้ว เริ่มเดินไม่ไหว

บ้านนี่32 5 หยุดแล้วเหมือนกัน อยุ่เฉยๆแล้ว ปวดร้าวลงก้นกบ แปร้บๆที่จิมิ้ด้วย

บ้านนี้ ท้องแฝด 32+2w ยังทำงานอยู่เรยค่ะ แต่เกิดอุบัติเหตุ ว่าจะรอคลอดแล้วค่ะ