มีแม่ๆบ้านไหนยังขับรถทำงานอยู่ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ 30+2 แล้วยังขับรถอยู่เลยค่ะ แม่บ้านนี้โดนบ่นทุกวันค่ะ(ไม่ใช่คนที่บ้านนะค่ะ เป็นคนที่ทำงาน) ให้หยุดขับสักที แม่บ้านนี้คิดในใจค่ะ ว่ายังไหวอยู่ทำงานได้อยู่ค่ะ เป็นห่วงตัวเองเหมือนกันค่ะตัวเล็กก็เป็นห่วง ทำไงได้จำเป็นต้องทำงานหาเลี้ยงชีพ ระวังตัวตลอดเวลาค่ะ บางทีก็น้อยใจนะคะ คนในครอบครัวไม่เคยให้กำลังใจเลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้30+6ยังขับมอไซค์ไปกรีดยางอยู่เลยคะมันจำเป็นต้องใช้เดินทางคะ