สอบถามแม่ๆค่ะกลืนน้ำตาลเจาะเลือดไม่ผ่านแม่ๆมีวิธีแนะนำให้เจาะผ่านไหม

แม่บ้านนี้.29w1วัน..วันนี้กลืนน้ำตาลเจาะเลือด.หมอโทรมาบอกไม่ผ่านนัดเจาะใหม่วันศุกร์ที่จะถึง..แม่บ้านนี้ไม่ชอบทานของหวานไม่กินขนมกระจุกกระจิกไม่ชอบกินขนมเลย..แต่ผลไม่ผ่านเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ความหวานจากผลไม้สูงอยู่นะค่ะเเม่ควรเลือกกิน ผลไม้ก็มีผลค่ะ ช่วงนี้กินอาหารรสจืดที่ไม่ใส่น้ำตาล ผักก็มีส่วนค่ะเช่นเเครท กินน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะ😊

5mo ago

สงสัยจะใช่ค่ะแม่กินแตงโมบ่อยมากพักนี้