แม่บ้านอื่น ปวดขากันไหมคะ

แม่บ้านนี้ 25 w + 3 d มีอาการปวดขาคะ ไม่รู้ว่าเดินเยอะไป หรือว่าปวดเพราะน้ำหนักลูกเยอะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ แล้วมีวิธีแก้กันยังไงค่ะ #ลูกคนแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆนวดนะคะ หรือเอาขาพาดไว้ที่สูงก็ช่วยบรรเทาได้เยอะเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ