คุณแม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน เตรียมของใช้ลูกกันไปถึงไหนแล้ว

แม่บ้านนี้ 14.พ.ย. 33+ 4 w เตรียมครบแล้วค่ะ เริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้27 พ.ย 32w เตรียมของใช้น้องหมดแล้วคะเหลือแต่อุปกรณ์แม่ที่จะเตรียมไปด้วยคะ เตรียมไว้ดีที่สุดคะไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนอหรือป่าว

บ้านนี้4พย.ซื้อครบแล้ว เหลือซักกับเตรียมใส่ตะกร้าค่ะ❤️