กำหนดวันไหนกันบ้างคะ💕

แม่บ้านนี้39w. กำหนด29/6/64 ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้า บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย😂👶🏻💕

กำหนดวันไหนกันบ้างคะ💕
2 ตอบกลับ

กำหนด 27 ก็ยังไม่ออกเลยคะ คอยจนไม่อยากจะคอยแล้วคะ มีแต่ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ท้องไม่แข็งไม่มีอาการอะไรแล้ว

ใกล้แล้วค่าแม่ ท้องโตมากจ้า สู้ๆ ✌️