แม่ไกล้คลอดรู้สึกเหนื่อยหายไจไม่อิ่มใหม

แม่บ้านนี้37+4weekแล้วยังไม่มีการเจ็บเตื่อนเลย...แต่รูสึกเหนื่อยง่ายมากยิ่งตอนตื่นนอนหายใจเหนื่อยมาก..อีแม็ก็อยากแตกแล้ว..แต่อีลูกก็เงียบจังเลย... #ทีมลูกสาว #ทีม11พฤษภาคม

แม่ไกล้คลอดรู้สึกเหนื่อยหายไจไม่อิ่มใหม
1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนใกล้คลอดค่ะแม่ อาจจะเพราะน้องยังไม่ลดลงต่ำด้วยค่ะเลยทำแม่ หายใจไม่สะดวก แม่บ้าน 37+3 กำหนดคลอด 12 พ.ค ปกติดีไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย😅