เพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์

แม่บ้านนี้37+1น้องน้ำหนักแค่2328g แม่บ้านไหนมีวิธเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างมาแชรกันหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

37+2 น้ำหนัก2335เองคะกินเท่าไหร่ก้ไม่เพิ่ม หมอนัดผ่า25นี้แล้ว

1y ago

บ้านนี้ก็กินทุกอย่างที่เขาแนะนำ แต่ไม่ขึ้นเลยมาช่วงหลังเบื่ออาหารไม่ค่อยกิน

ตอน37+3 2336จี ตอนนี้38+1ยังไม่รุ้

โห้ บ้าน3000แล้วแม่