แม่ๆซาวปากแหว่งเพดานโหว่ตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้31วีคกว่าๆแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ อัตราซาวแค่2รอบตอนฝากแรกๆกับ4-5เดือนหลังจากนั้นหมอนัดไม่ได้เข้าห้องซาวอีกเลยค่ะได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูกแค่นี้ค่ะรอบซาวล่าสุดหมอบอกแข็งแรงดีอวัยวะครบน้ำหนักตามเกณฑ์แค่นี่ค่ะซาวปากแหว่งเพดานโหว่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะแม่กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ได้ตรวจดาวซินโดมมัยค่ะ

7d ago

แม่ไปซาวเพิ่มคลินิคเลยคะเพื่อความสบายใจ เราก็ไปซาวคลินิคดูความผิดปกติของลูกทั้งนิ้วมือนิ้วเท้าสมองหัวใจปากเหว่ง เพศน้ำหนัก เพราะเราฝากรพ.รัฐคะเค้าไม่ค่อยซาวให้ เราเลยไปซาวคลินิคเลย