สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้28สัปดาห์แล้วแต่ลูกดิ้นน้อยมากไม่ค่อยดิ้นเลยนานๆจะดิ้นทีแม่ๆมีวิธีกระตุ้นลูกยังไง้มั้งค่ะกังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

12 ตอบกลับ

ลองกินน้ำแข็งหรือของหวานดูคะ ถ้าน้องยังไม่ดิ้นหรือขยับตัวไปหาหมอเลยจ้า

28สัปดาห์หมอสอนนับลูกดิ้นแล้วนะคะ