สะดื้อแม่ปิ้นตอนกี่week

แม่บ้านนี้22week5dคืออยากรู้สะดื้อคุณแม่ปิ้นกันตอนกี่weekค่ะคือแม่บ้านนี้เหมือนมันยังไม่ปิ้นเลยหรือเป็นเพราะท้องเล็กท้องใหญ

สะดื้อแม่ปิ้นตอนกี่week
24 ตอบกลับ

สะดื้อไม่เกี่ยวบอกเพศลูกได้คะ

ย่างเก้าเดือนค่ะท้องใหญ่มาก

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ไม่ปิ้น

ถ้าสะดือลึกก้อไม่ปริ้นค่ะ

บ้านนี้ 32+3 ยังไม่ปลิ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ปิ้นค่ะปกติ

32week ยังไม่ปลิ้นเลยค่ะ55

เราไม่ปลิ้นเลย ปกติ

เข้าเดือนที่7คะ

สะดือปกติค่ะ