อยากถามแม่ๆเรื่องลูกตอดและถีบตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้11วีค3วัน มีความรู้สึกว่าน้องตอดช่วงนอนและตอนกลางวัน เลยอยากจะถามแม่ๆว่านี้คืออาการลูกถีบหรือว่าตอดใช่ไหมเพราะพึ่ง11วีค3เองค่ะ เลยสงสัยว่าใช่ไหม##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รุ้สึกช่วงตรงใหนคะ (คาดว่าลมในท้องมากกว่า)

11mo ago

11วีคนี้ไม่น่าใช้คะ เพราะขนาดเด็กเท่าเหรียนเองคะ ส่วนมากจะรุ้สึก16-18วีคขึ้นไป