แพ้ท้องหนักมาก

แม่บ้านนี้10w3d เวียนหัวลมตีเลออยู่ตลอดร่างกายไม่สดชื่นเลยคะ แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างค่ะ#ท้อง2 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินอะไรที่ย่อยง่ายไปคะ เป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึ่งคะ ลมจะตีขึ้นคะ เรากินผลไม้ พยายามกินทีละนิดคะ พอจะอ้วกเราขมปากก็อมลูกอมดมยาดมคะ พอช่วยได้เเต่ช่วงนี้แม่ต้องสู้นะคะ ของเราเเพ้อ้วกทุกวันเลยกินอะไรไม่ค่อยได้นำ้หนักลดอย่างเดียว

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ