มีใครพอจะให้คำแนะนำคำปรึกษาไหมคะ

แม่บ้านนี่กินผลไม้ไม่เป็นตั้งแต่เล็กพอมีน้อง กินอาหารไม่ครบ5หมู่เช่นผลไม้ควรทำไงดีคะ กลัวน้องไม่แข็งเเรงตอนนี่ท้อง3.เดือนกว่าแล้ว แบะคุณแม่บ้านอื่นบำรุงน้องในครรภ์ทำยังไงบ้างคะมื้อเช้ากลางวันเย็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครพอจะให้คำแนะนำคำปรึกษาไหมคะGIF
13 ตอบกลับ

กินผักแทนก่ได้ค่ะบ้านนี่ก่ไม่ชอบทานผลไม้ค่ะกินนมกินผักก่ช่วยได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินอาการปกติค่ะแต่จะเลี้ยงน้ำมันกับรถจัดค่ะ