ลูกกินแม่ที่สต๊อกไวน้องถ่ายเป็นนำ้เป็นยังไงบางค่ะ

แม่บ้านนัยเป็นบางค่ะ คุณแม่ไปทำงานแล้ว ก็ให้ลูกกินนมสต๊อก กลับมาลูกถ่ายเป็นน้ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถุงที่กิน น้ำนมส่วนหน้าเยอะมั้งค่ะ น้ำนมใสๆส่วนหน้า เวลาเต้าคัดมากๆ จะทำให้ช่วยในระบบขับถ่ายค่ะ บางทีก้อึมาพรวดเดียวเปนน้ำ