5เดือน ไปซาว์ด ลุ้นเพศลูกสุดๆ สุดท้ายตอนไปซาว์ดน้องหันตูดให้หมอ เลย อดเห็นเพศเลย หมอได้แต่สันนิษฐานว่าเป็นหญิง แม่ก็อ่านภาษาหมอไม่รุ้ด้วยซี ถามหมอนิดหน่อยก็ด่า แม่แทบไม่กล้าถามไรหมอเลย55

แม่บ้านท่านไหนลุ้นแบบนี้บ้างค่ะ

5เดือน  ไปซาว์ด  ลุ้นเพศลูกสุดๆ สุดท้ายตอนไปซาว์ดน้องหันตูดให้หมอ เลย อดเห็นเพศเลย หมอได้แต่สันนิษฐานว่าเป็นหญิง  แม่ก็อ่านภาษาหมอไม่รุ้ด้วยซี  ถามหมอนิดหน่อยก็ด่า แม่แทบไม่กล้าถามไรหมอเลย55
1 ตอบกลับ

ถามแล้วด่านี่ไม่สมควรเป็นหมอแล้วนะคะ เราเสียตังไปตรวจ เสียตังไปฝากก็อยากรู้ว่าลูกเราแข็งแรงดีไหม เจอหมอห่วยๆแบบนี้แย่เลยค่ะ

4y ago

เป็นขอเปลี่ยนหมอแล้วค่ะ ด่ากลับด้วย 55555