ท้องแปดเดือนแล้วนอนหงายได้ปกติ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

แม่บางคนบอกนอนหงายไม่ได้ แต่แม่บ้านนี้นอนได้ปกติเลย สงสัยว่าลูกเราตัวเล็กรึป่าวทำไมนอนหงายได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะแม่ บ้านนี้แปดเดือนเหมือนกันนอนหงายได้ปกติ ลูกหนัก2โลนิดๆละคะ