เป็นริดสีดวง

แม่นี้ท้องได้6เดือนรู้สึกเหมือนจะเป็นริดสีดวงมันติ่งๆออกมาและเวลาถ่ายคือเจ็บมากมีเลือดออกด้วย ขอคำแนะนำจากแม่ๆในการรักษาหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ซื้อยารักษาเองนะคะ แม่แจ้งหมอที่เราฝากท้องได้เลยค่ะ หมอจะมียามาให้