แม่นอนดึกมีผลต่อลผุกในท้องๆหม

แม่นอนดึกมสกเลยคะ มีผลต่อลูกในท้องไหมคะ บพยายามนอนแล้วคะ แต่ไม่ไหวเลยคะ ท้องมันตึงไม่ใช้แข็งนะคะ บ้างคืนลูกเหมือนผลิกตัวในท้องทำให้ลผุกสึกเจ็บจนไม่ได้นอนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็ก แต่มีผลต่อแม่คะ ควรนอนใหนพอ นอนกลางวันเสริมเอาก้อได้คะ