เริ่มเจ็บเตือนกันรึยัง

#แม่ธีมธันวา เริ่มเจ็บเตือนกันยังค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลยจ้า 35+6 วีค แต่น้องดิ้นเก่งมากๆ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เริ่มเจ็บเตือนกันรึยัง
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18 ธันวา ผ่าคลอดจ้า รู้สึกเจ็บเตือนแล้วจ้า เจ็บๆ+หน่วงๆ ราวลงจิมิ ท้องแข็งบ่อยๆ น้องดิ้นเก่ง+แรงมากจ้า อึดอัดไปหมดจ้า