คันท้องกันหรือไม่

แม่ท้องไตรมาส 3 คัน ท้องยุบยิบเลยค้ะ บ้านไหนเป็นบ้าง คันจนทนไม่ไหวต้องเกาให้ได้เลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีจัดการกับความคันนี้ยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูบๆท้องเอาค่ะ แต่ถ้ามีครีมลดรอยแตกครีมกันแตกจะดีมากค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่แค่ลูบมันไม่ไหวจริงๆค่ะ 😭😭 ทาครีมก็ช่วยได้นิดหน่อยเองค่ะแม่ 😭