สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ท้องได้ 4เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 5โล มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ท้องแม่ใหญ่จริงๆท้องแรกค่ะ แม่รู้สึกอึดอัดมากค่ะ ตรายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ ใครถามว่ากี่เดือนจะบอกเผื่อเดือนนึงตลอด 🤣 ตอนนี้ 37+3 แล้ว ลูกตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊