กำหนดคลอดกันยาแต่อาจคลอดสิงหา

แม่ท้องได้ 37+4 สัปดาห์แล้ว มะคืนนี้มีอาการเจ็บท้องเลยไปหาหมอตอนเช้า ตรวจปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวเองคะ มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้ามดลูกเปิดเพิ่มอาจได้นอนโทรพยาบาล สรุปมดลูดไม่เปิดเพิ่มจ้า แต่หมอบอกน้องจะคลอดได้ตลอด #มีแม่ๆบ้านใหนปากหมดลูกเปิดหนึ่งเซ็นแล้วกี่วันถึงมีอาการเจ็บท้องคลอดคะ

12 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่

4y ago

คลอดแล้วเรียบร้อยคะ