ปวดท้องเหมือนปวด ปจด

แม่ท้องได้ 31w5d มีอาการปวดท้องตรงท้องน้อยเหมือนปวด ปจด ปวดแปบๆก็หาย นี่คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ คือท้องมา2ท้องไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เด็กกลับหัวแล้วไปกดทับอุ้งเชิงกรานทำให้ปวด หรือจะเรียกเจ็บเตือนก็ได้ค่ะ