น้ำหนักลูกน้อยไปไหมคะ

แม่ท้องได้ 27 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 1 โล 7 ขีด น้อยไปไหมคะ? เพราะหมอบอกว่าถึงคลอดน้องน้ำหนักไม่น่าจะถึง3โล

2 ตอบกลับ

ไม่มากไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน27วีค1030กรัม หมอก็ไม่ได้บอกนะคะว่าน้อย เห็นแม่หลายๆคนบอกโตข้างนอกดีกว่าบำรุงให้ลูกโตในท้อง อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน

2y ago

ค่ะแม่ อย่างน้อยขอแค่ตามเกณฑ์ แม่ก็สบายใจแล้วค่ะ

ไม่น้อยนะคะแต่ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง พยายามกินไข่ต้ม กินกล้วย เยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่