ถ่ายอุจจาระแข็งมีเลือดออก

แม่ท้องได้ 27 สัปดาห์ มีอาการท้องผูก แล้วถ่ายอุจจาระแข็งทำให้มีเลือดออก แล้วมีแผลจากอุจจาระแข็งที่ตูด เวลาเข้าห้องน้ำปัสสาวะก็ยังมีเลือดที่ก้นอยู่ พึ่งเป็นวันนี้ เป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

แม่ต้องกินน้ำเยอะกินผักผลไม้ด้วยนะคะ เดียสต่อไปจะเป็นริสซี่ดวง

2mo ago

ถ้าเป็นเเล้วไม่หายค่ะนอกจากไปหาหมอเเล้วผ่าตัด แต่ถ้ามันไม่ได้เจ็บหรืออะไรมาก เเม่ก็กินน้ำกินผักบ่อยกินอะไรที่ทำให้ถ่ายง่ายๆค่ะจะได้ไม่เป็นเยอะ

ริดสีดวงค่ะ หาหมอรับยามากินค่ะแม่พยายามอย่าเบ่งแรงนะคะ