ปวดท้องหนักมาก

แม่ท้องได้ 12 สัปดาห์ มีการอาการปวดท้องมาก ถึงมากที่สุด 2-3 ชม. กินอะไรเข้าไปแล้วก็อ๊วกออกมาหมด ..อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ?? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะถ้าอาการปวดท้องแต่ไม่มีเลือดออกอันนั้นคือมดลูกเริ่มขยายตัวนะคะ และก็คุณแม่ตอนนี้จะมีอาการแพ้ท้องร่วมด้วยค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ