สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ คือแม่มีอาการท้องแข็งนูน ซ้ายบ้างขวาบ้างตรงกลางบ้าง อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ

แม่ท้องได้4เดือนค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรนะคะ แข็งนูนขึ้นมาเฉยๆ พอตะแคงก็หายไป

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวคะ