สามารถถอดฟันได้ไหมคะท้องได้26สัปดาห์

แม่ท้องได้26สัปดาห์สามารถถอนฟันได้ไหมคะฟันกรามผุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอเราแนะนำให้จัดการช่วง 4-6 เดือนนี่แหละค่ะ จริงๆหลังจากนั้นก็ได้นะ แค่หมอบอกว่านอนหงายมันอึดอัด